SBTV Construction
& Advanced Technology Limited Company

  • Tiếng Việt
  • English
img-intro

GIỚI THIỆU CHUNG

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công ty TNHH Xây dựng & Công nghệ mới SBTV xác định những thế mạnh chính của doanh nghiệp là Thi công, Tư vấn giám sát, Tư vấn thiết kế, Vật liệu & Công nghệ mới. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã mạnh dạn tiên phong trong việc tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng đón đầu thách thức trong tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội hiện đại bằng một đội ngũ kỹ sư – kiến trúc sư đầy nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn vững vàng. Trong quá trình hoạt động, Công ty đã có những bước chuyển biến tích cực, đạt được nhiều thành tích tốt và đang nỗ lực không ngừng để xác định chiến lược kinh doanh có tầm nhìn dài hạn, từng bước tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

Hồ sơ năng lực

GIẢI PHÁP

Với mục tiêu trở thành đơn vị xây dựng hàng đầu, chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức, kỹ năng nhằm tạo ra môi trường hoạt động hiệu quả và linh hoạt. Chúng tôi tiếp thu và phát triển những công nghệ tiên tiến trên thế giới để áp dụng trong điều kiện cụ thể tại Việt Nam. Không chỉ mang lại hiệu quả tối ưu về kinh tế – kỹthuật, những giải pháp này còn đảm bảo yếu tố bền vững và thân thiện với môi trường. Chúng tôi tăng cường trao đổi, hợp tác với các đơn vị, tổ chức, các trường đại học, viện nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực nghiên cứu khoa học, kỹ thuật – công nghệ trong và ngoài nước để trau dồi kiến thức và tăng cường tính tương tác thực tế. Chúng tôi khuyến khích sự đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực xây dựng, từng bước khẳng định tính chuyên nghiệp trong hoạt động dịch vụ và tư vấn trọn gói

THƯƠNG HIỆU

Thành lập vào tháng 2/2011, công ty TNHH Xây dựng & Công nghệ mới SBTV được xây dựng theo mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ban lãnh đạo công ty là những chuyên gia được đào tạo từ nhiều trường đại học uy tín trong và ngoài nước, từng tham gia trong các trong các tập đoàn xây dựng lớn như: Công ty TNHH MTV 508, công ty Veticon Consulting (Australia) và công ty Robert Bird (Australia). Bên cạnh đó, công ty SBTV còn có một đội ngũ cố vấn chuyên môn dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực Nghiên cứu & Phát triển Kỹ thuật Nông nghiệp, Địa chất, Thủy lợi và nhiều lĩnh vực khác. Sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, công ty SBTV đã có những đối tác chiến lược như: Tập đoàn Trung Nam Group, Ban quản lý thành phố Đà Nẵng, Ban chỉ huy quân sự TP Đà Nẵng và nhiều đối tác quan trọng khác. Chúng tôi xác định thương hiệu công ty sẽ định hình từ chính mỗi nhân tố thành viên trong bộ máy vận hành.

TẬP THỂ

Nhân lực là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để chúng tôi tạo ra sự khác biệt. Ở SBTV, chúng tôi tin rằng sự thành công của doanh nghiệp phải dựa trên sức mạnh đoàn kết của tập thể. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc năng động cho đội ngũ nhân viên, nhằm phát huy sức sáng tạo của từng cá thể. Với một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm gồm các chuyên gia trong và ngoài nước, một đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết, SBTV đang từng bước xây dựng một tổ chức hoàn thiện trong quản lý và vận hành doanh nghiệp, làm tiền đề để hình thành cơ sở vững mạnh trong tương lai.

TẦM NHÌN

Ý thức sâu sắc giá trị công việc mình đảm nhận, chúng tôi hướng đến những sản phẩm chất lượng cao, những dịch vụ chuyên nghiệp, sự tín nhiệm của khách hàng, và trên hết, là những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành xây dựng Việt Nam. “Xây dựng, khai thác đi đôi với bảo tồn, phát triển”, là tiêu chí bền vững mà công ty SBTV luôn đặt ra trong các chiến lược phát triển dài hạn, trong đó, những vấn đề liên quan đến môi trường và bảo vệ môi trường được đặc biệt quan tâm.